Welcome text

Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

Gà Chưng Rượu


VẬT LIỆU

Nguyên liệu cho món gà chưng rượu gồm có:
- Nửa con gà con
- Một muỗng lớn rượu
- Chút hành và gừng



CÁCH LÀM

Cách làm gà chưng rượu có các bước sau:
- Đem gà bỏ vào nồi nước dang sôi luộc khoảng 5 phút rồi lấy ra rửa sạch.
- Cho gà vào một chén lớn thêm rượu, hành và gừng đã xắt từng lát vào.
- Chưng cách thủy chừng một tiếng đồng hồ, chờ gà nguội, chặt từng miếng ăn nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món gà chưng rượu

Nguồn: setupnhahang.bepchien.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét